CÔNG TY CỔ PHẦN KIẾN TRÚC NỘI THẤT

Với hành trình 12 năm hoạt động, An Gia Phát đã khẳng định được vị thế 1 thương hiệu lớn, uy tín trong ngành thiết kế, thi công nội thất cho các ngôi nhà Việt. Với khát khao mang tới cho khách hàng những không gian đẳng cấp, nhiều cảm xúc, An Gia Phát luôn nỗ lực thay đổi mình, cập nhật công nghệ, kiến thức và những xu thế mới nhất. An Gia Phát không bán sản phẩm đơn thuần mà chúng tôi mang tới cho khách hàng trải nghiệm khác biệt!

SHOWROOM

Showroom An Gia Phát là một không gian được thiết kế một cách đặc biệt. Là nơi mà khách hàng có thể có được những trải nghiệm hoàn hảo nhất từ nội thất gỗ đến hệ thống ánh sáng tinh tế và các thiết bị smarthome hiện đại. Tại đây, khách hàng có thể tự mình cảm nhận từng chi tiết, từng đường nét trên các sản phẩm mà An Gia Phát đã chăm chút để làm ra. 

Vật liệu gỗ tự nhiên, cùng các chất liệu khác như da bò, hay các đường vân đá đẹp mắt. Tất cả đều được hòa phối một cách nhịp nhàng trên đôi tay của những người kiến trúc sư, những người thợ mộc lành nghề. Để đem đến một không gian showroom đậm chất “Tinh tế chạm cảm xúc”. 

ĐỘI NGŨ NHÂN SỰ

Tinh thần đồng đội và sức mạnh đoàn kết tạo nên một tập thể AN GIA PHÁT thật vững mạnh.

Có khó khăn, có thử thách và có cả những thành quả tập thể CBNV AN GIA PHÁT – Chúng ta xứng đáng được tự hào và hân hoan.

Khi chúng ta đồng lòng, kiên định với mục tiêu công việc chúng ta gắn bó lựa chọn, mục tiêu kinh doanh chung của Công ty. Chúng ta chắc chắn sẽ THÀNH CÔNG.

SANG TRỌNG - TINH TẾ

Gắn liền với quá trình phát triển của An Gia Phát không thể không nhắc đến những sản phẩm chủ lực đã làm nên thương hiệu của công ty là các sản phẩm nội thất từ gỗ Óc Chó – loại gỗ tự nhiên được nhập khẩu nguyên kiện từ Mỹ.

Vân gỗ tự nhiên – Màu sắc trầm ấm

Gỗ óc chó sở hữu đường vân đặc biệt mà không loại gỗ nào có được. Từng đường vân cuốn hút, đa dạng kết hợp với tông màu nâu trầm tự nhiên tạo ra một không gian sang trọng và ấm cúng. 

Close

Close
An Gia Phát
Categories