THI CÔNG NỘI THẤT AN GIA PHÁT

THI CÔNG NỘI THẤT
AN GIA PHÁT

An Gia Phát – Đơn vị thi công nội thất gỗ óc chó chuyên nghiệp, là sự lựa chọn của những khách hàng yêu thích không gian sống sang trọng, đẳng cấp và khác biệt. Niềm tin và sự yêu mến của Quý khách hàng chính là những giá trị bền vững cho sự phấn đấu không ngừng của An Gia Phát trong nhiều năm xây dựng và phát triển.

THI CÔNG NỘI THẤT VỚI VẬT LIỆU GỖ ÓC CHÓ NHẬP KHẨU BẮC MỸ

Yếu tố đầu tiên để Quý khách hàng tin tưởng lựa chọn dịch vụ thi công nội thất gỗ óc chó của An Gia Phát, đó là chúng tôi sử dụng 100% gỗ óc chó nhập khẩu trực tiếp từ vùng Bắc Mỹ đã trải qua quá trình kiểm định nghiêm ngặt của Hiệp hội Gỗ Bắc Mỹ. Những kiện gỗ tự nhiên này đều được nghệ nhân có 20 năm kinh nghiệm về gỗ của chúng tôi kiểm tra kỹ càng đảm bảo màu sắc và đường vân tuyệt mỹ, chất lượng hoàn hảo.

An Gia Phát còn hợp tác với nhiều thương hiệu nổi tiếng trên thế giới, đảm bảo kiến tạo nên những không gian sống tiện nghi, sang trọng và đẳng cấp cho các gia chủ.

NHÀ MÁY SẢN XUẤT NỘI THẤT QUY TỤ NHỮNG NGHỆ NHÂN GỖ TÀI HOA

Nhà máy sản xuất nội thất của An Gia Phát có quy mô 3000m2, được xây dựng thành các khu vực chức năng riêng biệt theo tiêu chuẩn quốc tế. Hệ thống trang bị máy móc hiện đại được nhập khẩu, chuyên sản xuất những sản phẩm nội thất gỗ óc chó cao cấp.

An Gia Phát – nơi thu hút hơn 50 thợ thủ công bậc cao, dày dặn kinh nghiệm, trong đó nhiều người là nghệ nhân gỗ tài hoa. Tất cả các hình dáng, nét chạm khắc trên từng sản phẩm nội thất gỗ óc chó đều được gia công hoàn toàn bằng tay, làm nổi bật sắc trầm ấm áp và những đường vân uốn lượn đặc sắc, mang đến sự sống động và tinh tế.

DỊCH VỤ THIẾT KẾ VÀ THI CÔNG

Không chỉ cung cấp dịch vụ thiết kế nội thất, An Gia Phát còn là đơn vị tổng thầu thiết kế, thi công nội thất trọn gói. Khách hàng đến với An Gia Phát có thể hoàn toàn yên tâm, ngôi nhà của quý vị sẽ hoàn mỹ nhất từ ý tưởng thiết kế đến thi công lắp đặt. Chúng tôi cam đoan, đó là không gian sống tối ưu về công năng, đảm bảo về thẩm mỹ, tôn lên cá tính và phong cách riêng biệt của gia chủ.

BẢO TRÌ SẢN PHẨM TRỌN ĐỜI

An Gia Phát cam kết sẽ bảo trì dịch vụ thi công nội thất gỗ óc chó đến trọn đời. Chúng tôi tin rằng với sự tậm tâm, luôn lắng nghe và thấu hiểu khách hàng, An Gia Phát sẽ là sự lựa chọn đầu tiên và duy nhất của những gia chủ đang cho nhu cầu tìm kiếm một công ty thiết kế thi công nội thất gỗ óc chó uy tín, chuyên nghiệp tại Thái Nguyên.

An Gia Phát cam kết:

  • Hỗ trợ khách hàng nhanh chóng, kịp thời, nâng cấp tiện ích cho khách hàng.
  • Tổ chức triển khai và phối hợp  với các nhà thầu thi công khác để triển khai nhịp nhàng, giảm thiểu sai sót và thiệt hại về tài chính cho khách hàng.

QUY TRÌNH THI CÔNG

Để đạt được thành công trong sản xuất thì quy trình thi công gỗ óc chó là yếu tố quan trọng hàng đầu, An Gia Phát đã đưa ra một quy trình chuyên nghiệp được giám sát nghiêm ngặt. 

Và một trong những điều khiến khách hàng luôn đặt sự tin tưởng cao tới Đồng Gia chính là sự cam kết với khách hàng trong quá trình trao đổi. An Gia Phát luôn cam kết bàn giao sản phẩm chất lượng đúng tiến độ đã ký theo hợp đồng.

Chơi Video
Close

Close
An Gia Phát
Categories