GIỚI THIỆU GỖ ÓC CHÓ

Gỗ óc chó lấy từ thân cây óc chó – là loại gỗ quý có những đặc trưng riêng về màu sắc và đường vân gỗ so với các loại gỗ khác.

Cây óc chó (tiếng Anh là Walnut) có tên khoa học là Juglans regia, thuộc họ cây Hồ Đào – một họ thực vật có hoa bao gồm các loại cây thân gỗ trong bộ Dẻ (Fagales). Họ thực vật này gồm 9 chi, có nhiều loại cây có giá trị thương mại cao như Óc Chó, Hồ Đào Pecan và Mạy Châu.

Cây gỗ óc chó thường gặp nhiều nhất ở rừng xứ sở các nước Ba Tư cũ, ngoài ra chúng cũng tồn tại ở các khu rừng nước Anh, miền Nam California – Mỹ, và khu vực Bắc Mỹ. Cây gỗ óc chó Bắc Mỹ thường xuất hiện ở các khu vực như miền Đông Canada, Đông, Trung và Nam Hoa Kỳ – nơi có khí hậu ôn đới, thổ nhưỡng phù hợp để cây sinh trưởng tốt nhất, cho các thớ gỗ màu sắc và vân gỗ đẹp nhất.

Tại Việt Nam, cũng có thấy cây óc chó ở một số nơi như Lạng Sơn, Cao Bằng, Hà Giang, Lào Cai, vv… nhưng chất lượng chưa đạt chuẩn để có thể tạo nên những sản phẩm mang giá trị thẩm mỹ độc đáo.

SHOWROOM TINH TẾ

Giữ trọn mục tiêu kinh doanh bền vững, lấy sự hài lòng và tin yêu của khách hàng làm trọng tâm để luôn lắng nghe thay đổi, khác biệt, tinh tế đến từng chi tiết nhỏ của sản phẩm hoàn thiện, mang lại giá trị cho khách hàng.

Tôn trọng, đồng hành và cùng trao giá trị với đối tác trên hành trình phát triển.

Một không gian showroom ra đời – nơi đón tiếp khách hàng, đối tác bằng những sản phẩm nội thất gỗ óc chó tinh tế, nghệ thuật, mang đậm phong cách riêng biệt của An Gia Phát.

SỰ TẬN TÂM

Ở Xưởng Mộc chúng tôi làm việc không phân biệt chủ _ thợ. Người chủ cũng làm việc như người thợ, giữ những người thợ chân chính ở lại với mình, lấy tinh thần tập thể để xây dựng thói quen.

Dù nắng hay mưa, chúng tôi vẫn miệt mài, cho ra đời những sản phẩm chất lượng, tinh tế, đầy đủ cảm xúc nhất.

Close

Close
An Gia Phát
Categories